http://www.csrcom.com/
True ปลูกปัญญา
CSR เด่น

บี.บราวน์ (ประเทศไทย) ร่วมปกป้องและพัฒนาสู้โควิด-19

ชื่อโครงการ : บี.บราวน์ (ประเทศไทย) ร่วมปกป้องและพัฒนาสู้โควิด-19
ชื่อองค์กร : บริษัท บี.บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด
เกี่ยวกับองค์กร : บริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2532 ในฐานะบริษัทสาขาของบริษัทบี. บราวน์ เมลซุงเกน เอจี โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์และเวชภัณฑ์ให้กับตลาดในประเทศไทย พร้อมทั้งยังมีบริการให้สำหรับหน่วยงานโรงพยาบาล ผู้ประกอบการทั่วไป และส่วนการให้บริการรักษาที่บ้าน
เว็บไซต์ : www.bbraun.co.th

รูปแบบโดยย่อ :
นายสายัณห์ รอย (กรรมการผู้จัดการ) และทีมบริษัท บี.บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ พร้อมอาหาร ของใช้จำเป็น 200 ชุด พร้อมทั้งเผยแพร่ความรู้การในการใช้เจลล้างมือแอลกอฮอล์และการสวมหน้ากากอนามัยที่ถูกต้องผ่านมูลนิธิดวงประทีป เพื่อสนับสนุนให้ผู้คนในชุมชนคลองเตยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

รายละเอียด :

บริษัท บี.บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอาหาร ของใช้จำเป็นให้กับมูลนิธิดวงประทีป เพื่อให้ชุมชนสู้วิกฤตโควิด-19 จากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ทำให้ประเทศไทยได้รับผลกระทบการวิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทได้ตระหนักถึงความเดือนร้อนของผู้คน ไม่ว่าจะสูญเสียหน้าที่การงานหรือขาดรายได้กว่าหลายเดือน ทางบริษัทฯ จึงมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอาหาร ของใช้จำเป็น 200 ชุด ให้กับมูลนิธิดวงประทีป รวมถึงแบ่งปันความรู้ในการใช้เจลล้างมือแอลกอฮอล์และการสวมหน้ากากอนามัยที่ถูกต้องให้กับผู้นำชุมชนคลองเตยเพื่อนำไปเผยแพร่ให้กับประชาชนใช้เป็นเกราะป้องกันการแพร่ระบาดของวิกฤตครั้งนี้

ครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ ผู้ก่อตั้งมูลนิธิดวงประทีป กล่าวว่า ในวิกฤติโควิด-19 นี้ส่งผลกระทบทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้คนที่มีรายได้ต่ำ โครงการ นี้ให้การสนับสนุนทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาหาร ของใช้จำเป็น รวมถึงความรู้ที่จะช่วยให้พวกเขาป้องกันตัวเองจากโรคระบาดได้ เราขอขอบคุณ บริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) และขอให้บริษัทฯ ได้รับในสิ่งที่ดีๆ เหมือนกับที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่า The More you give, The More you received.

นายสายัณห์ รอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราตระหนักเสมอว่า วิกฤตโควิด-19 นี้ที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนเป็นอย่างมาก ดังนั้นด้วยความมุ่งมั่นและความร่วมรับผิดชอบต่อสังคม จากวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ “เพื่อปกป้องและพัฒนาสุขภาพของผู้คนในประเทศไทย” โดยการสนับสนุนมูลนิธิมูลนิธิดวงประทีป เรายินดีและดีใจเป็นอย่างมากที่นี่ไม่ใช่เป็นเพียงโครงการที่ริเริ่มจากแค่บริษัท แต่ยังเป็นการรวมน้ำใจจากพนักงานของเราที่ร่วมบริจาคเงินสมทบอีกด้วย นี่เป็นเพียงหนึ่งในโครงการสนับสนุนสังคมของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นในการร่วมปกป้องและพัฒนาสุขภาพของผู้คนในประเทศไทย พร้อมเยียวยาความเดือดร้อนและจิตใจของประชาชนจากสถานการณ์โควิด-19 ครั้งนี้ ให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เกี่ยวกับ บริษัท บี.บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท บี. บราวน์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2532 ในฐานะบริษัทสาขาของบริษัทบี. บราวน์ เมลซุงเกน เอจี โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์และเวชภัณฑ์ให้กับตลาดในประเทศไทย พร้อมทั้งยังมีบริการให้สำหรับหน่วยงานโรงพยาบาล ผู้ประกอบการทั่วไป และส่วนการให้บริการรักษาที่บ้าน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบี. บราวน์ (ประเทศไทย) ได้ที่ www.bbraun.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/bbraunth

 
aphondaworathan