http://www.csrcom.com/
True ปลูกปัญญา
CSR เด่น

ไทยโอซูก้า ร่วมสนับสนุนและออกบูธกิจกรรมในงานเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 3

ชื่อโครงการ : ไทยโอซูก้า ร่วมสนับสนุนและออกบูธกิจกรรมในงานเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 3
ชื่อองค์กร : บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด

รูปแบบโดยย่อ :
บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมสนับสนุนและแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และเจ้าฟ้านักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพสกนิกรชาวไทย ที่ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจนานัปการในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ การแพทย์ การสาธารณสุข และทรงร่วมพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้าทัดเทียมนานาประเทศ โดย ทางบริษัทไทยโอซูก้า จำกัดของเรา ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวน 1 ล้านบาท

รายละเอียด :

บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาปราศจากเชื้อ รวมทั้งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมงานเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย #เพื่อโอกาสทางการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ของ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และร่วมออกบูธกิจกรรมแจกผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์สูตรครบถ้วนผสมใยอาหาร สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย ที่สามารถช่วยเติมเต็มความต้องการสารอาหาร ให้กับผู้เข้าร่วมงานและนักวิ่งภายในงาน ที่มาเข้าร่วมแสดงพลังหยุดโรคเพื่อสุขภาพที่ดีของประชาชนชาวไทย เภสัชกร วัฒนชัย อิสระเสนารักษ์ ผู้อำนวยการส่วนงานธุรกิจยาปราศจากเชื้อและอาหารทางการแพทย์ บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด เปิดเผยว่า “ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ผสานพลังความร่วมมือกับอีก 9 จังหวัด จัดงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 3 วิ่งหยุดโรค 10 จังหวัดทั่วไทย #เพื่อโอกาสทางการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ

โดย ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และ รศ.นพ.องค์การ เรืองรัตนอัมพร รองประธานอำนวยการจัดงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 3 พร้อมด้วยผู้แทนจังหวัดทั้ง 9 จังหวัขึ้น โดย ทางบริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมสนับสนุนและแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และเจ้าฟ้านักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพสกนิกรชาวไทย ที่ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจนานัปการในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ การแพทย์ การสาธารณสุข และทรงร่วมพัฒนาประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้าทัดเทียมนานาประเทศ โดย ทางบริษัทไทยโอซูก้า จำกัดของเรา ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวน 1 ล้านบาท (มอบเงินในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา) เพื่อใช้ในกิจกรรมดังกล่าว และเข้าร่วมออกบูธกิจกรรม

โดยได้นำผลิตภัณฑ์ “Once Complete” อาหารทางการแพทย์สูตรครบถ้วนผสมใยอาหาร สูตรไม่เติมน้ำตาลทราย มาให้ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล ภายในงานอีกด้วย จึงถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทางบริษัทได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมกันพัฒนาสูตรอาหารที่ดีมีคุณภาพเพื่อช่วยให้สุขภาพของคนไทยดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสนับสนุนและช่วยเหลือกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมไทยอย่างยั่งยืนต่อไป” เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช เจ้าของร้านอาหาร Pain Perdu "รู้สึกดีใจที่ทางบริษัทไทยโอซูก้าให้ความสำคัญเรื่องการดูแลสุขภาพของคนไทย ผมเองก็ยินดีให้ความร่วมมือและขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพกายและใจที่ดี ผมต้องขอขอบคุณบริษัทไทยโอซูก้า ที่มุ่งมั่นและทุ่มเท ในการพัฒนาเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์ เพื่อมาช่วยเติมเต็มความต้องการของคนไทย

aphondaworathan